Kiếm tiền đô luôn cập nhật cách kiếm tiền từ Online như Youtube, Affilate, ...

Thứ Ba, 15 tháng 1, 2019

10 Cách Kiếm Tiền Online Tốt Nhất Năm 2019 - Phần 1

(Kiếm tiền đô) - Chắc hẳn ai cũng lo lắng kiếm tiền Online có uy tín hay không, bị lừa, mất dữ liệu, rất rất nhiều tương tự như vậy được đặt ra. Nhưng cũng không phủ nhận rằng nó đã mang lại lợi nhuận không nhỏ cho các bạn chuyên kiếm tiền online hiện nay. Sau đây, Kiếm Tiền Đô sẽ giới thiệu cho các bạn Top 10 cách kiếm tiền online hot nhất năm 2019.

1. Affiliate là gì?
Affiliate hay Affiliate Marketing là chương trình tiếp thị liên kết, nơi bạn có thể nhận được hoa hồng từ các công ty bằng cách giúp họ bán các sản phẩm, dịch vụ. Một số nơi người ta thay Affiliate bằng thuật ngữ Referral Program (chương trình giới thiệu khách hàng).


Khi đăng ký tham gia Affiliate thành công, các công ty sẽ cung cấp cho bạn một đường link để đặt trên blog, website của mình, hoặc để bạn share lên facebook, email…Khi người dùng mua sản phẩm, dịch vụ của các công ty từ link giới thiệu đó, bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng!Cũng nên lưu ý, tiền hoa hồng có thể sẽ không được thanh toán ngay cho bạn, mà phải chờ (pending) một thời gian, thường là từ 1 đến 3 tháng, hoặc khi số tiền hoa hồng bạn có cao hơn một mức nào đó. Điều này phụ thuộc vào chính sách cụ thể của các công ty bạn tham gia kiếm tiền Affiliate.

2/ Kiếm tiền bằng Trade coin, giao dịch tiền điện tử:


 >>> Xem thêm: Group Câu Chuyện Cuộc Sống

Cryptocurrency là một loại tiền điện tử với rất nhiều tên gọi khác nhau như tiền kỹ thuật số hay tiền mã hoá. Loại tiền này được hình thành dựa trên việc sử dụng những công nghệ mã hoá và các thuật toán kỹ thuật máy tính hiện đại nhất.


Tiền điện tử gần đây đang nổi lên là một trong những cách kiếm tiền nhanh nhất. Bạn có thể x2 , x3 tài sản của mình chỉ trong một đêm. Cơn sốt tiền điện tử đã làm mưa làm gió trong cả năm 2017 và chỉ bắt đầu hạ nhiệt trong thời gian gần đây. 

Nhưng không phải tất cả đều là mật ngọt, gần đây bạn có thể thấy vô số bài báo về việc tiền ảo, tiền điện tử tụt giá không phanh nhiều người trắng tay hoặc mất gần hết tài sản chỉ trong thời gian ngắn. Đồng thời đây cũng là nơi xuất hiện vô số trường hợp scam đối với những người mới vào nghề chưa có kinh nghiệm. Do đó bạn cần phải thật sự tỉnh táo.

>>>>> Du lịch Đăk Lăk – Buôn Đôn có gì để dân du lịch khám phá.
0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Social Profiles

Twitter Facebook Google Plus LinkedIn RSS Feed Email Pinterest

Nhạc Đường Phố

Blog Archive

CHuyên Gia Marketing Online

Copyright © KIẾM TIỀN ĐÔ | Thiết kế Theme by Vĩnh Long - Nguyễn Thành Trực