Kiếm tiền đô luôn cập nhật cách kiếm tiền từ Online như Youtube, Affilate, ...

Thứ Ba, 15 tháng 1, 2019

10 Cách Kiếm Tiền Online Tốt Nhất Năm 2019 - Phần 2

(Kiếm Tiền Đô) - Kiếm tiền online hiện nay đang là Hot nhất, có rất nhiều bạn trẻ đang quan tâm hoặc đổ xô vào mảng này. Nhưng không thể biết được liệu có thật sự mang lại lợi nhuận cao như các trang Web đã đưa tin hay không ?

3/ Kiếm tiền qua Google Adsense

Bạn cũng có thể sử dụng Google Adsense như một kênh kiếm tiền online hiệu quả. Công việc của bạn là tạo một website, duy trì nó và tạo ra một lượng truy cập người dùng ổn định. Từ đó bạn có thể đăng ký với google và bắt đầu nhận tiền từ việc đặt quảng cáo của google.

Kiếm tiền online thông qua Google Adsense của Google.

Tuy vậy thì giá trị traffic từ Việt Nam cũng không thực sự cao do truy cập rất ít vào trang của bạn . Thu nhập của Google Adsense thường khá thấp trừ khi website của bạn có một lượng traffic lớn, nên rất nhiều người làm MMO đã dần chuyển sang đặt Banner tiếp thị liên kết để có thu nhập cao hơn.

4/ Kiếm tiền online bằng cách bán áo thun trên Teespring:

Bán áo thun là một hình thức kiếm tiền rất phổ biến vào những năm 2014, 2015. Nó đã đem lại thu nhập cực lớn đối với những người làm MMO khi đó. Từ vài ngàn đến hàng chục ngàn đô mỗi tháng. 

>>> Xem thêm: Group Câu Chuyện Cuộc Sống

Công việc của bạn là thiết kế mẫu áo thun thật đẹp và đem nó đi quảng bá. Nhưng nó vẫn còn Hot rất nhiều nên bạn không lo nó lỗi thời vào năm 2019.


Kiếm tiền online bằng việc thiết kế và bán áo thun online trên Teespring

Điều quan trọng nhất khi làm áo thun đó là bạn phải lên kế hoạch chi tiết để quảng bá sản phẩm. Đó có thể là chạy facebook ads với việc tập trung vào target đối tượng, content…

5/ Bán hàng online trên Facebook:

Với sự phát triển mạnh mẽ của thương mại điện tử. Điều này tạo điều kiện rất thuận lợi để mỗi người trong chúng ta có thể bắt đầu công việc kinh doanh của mình. Điểm lợi của bán hàng online là bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí mặt bằng, nhân viên, phục vụ….


Bán quần áo online trên facebook đang rất thịnh hành

Với nền tảng chủ yếu là trang mạng xã hội Facebook bạn có thể bắt đầu kinh doanh online ngay trên chính tài khoản facebook cá nhân của mình. Nếu có kinh phí nhiều, bạn có thể lập Fanpage và chạy quảng cáo. Bán hàng online mà cụ thể là Facebook đã tạo nên cơn sốt bán hàng online tăng cao tại Việt Nam.


>>>> Bật mí 14 câu chúc Tết 2019 hay và ý nghĩa nhất.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Social Profiles

Twitter Facebook Google Plus LinkedIn RSS Feed Email Pinterest

Nhạc Đường Phố

Blog Archive

CHuyên Gia Marketing Online

Copyright © KIẾM TIỀN ĐÔ | Thiết kế Theme by Vĩnh Long - Nguyễn Thành Trực