Kiếm tiền đô luôn cập nhật cách kiếm tiền từ Online như Youtube, Affilate, ...

Chủ Nhật, 20 tháng 1, 2019

3 Chủ Đề Kiếm Tiền Youtube Rất Hot Năm 2019

(Kiếm Tiền Đô) - Năm 2019 là một năm đầy sóng gió cho ai kiếmtiền Youtube, vì sao lại nói chuyện bi quan như vậy. “Có lửa mới có khói” theo thông tin được biết là các kênh lớn kiếm tiền như bị tắt nút kiếm tiền và thậm chí có kênh đã Die không rõ lý do. Nghe cảm thấy hơi nản nản nhưng thị trường Youtube hiện nay càng ít người tham gia thì “miếng bánh càng chất lượng.”

Hãy cùng kiếm Tiền Đô xem 3 chủ đề mà các Youtuber kiếm tiền năm 2019 :

Ai ai cũng muốn ăn ngon, nắm bắt nhu cầu này nên các Youtuber thực hiện các video này nhằm đánh vào nhu cầu này của mọi người.Chỉ với vài thước phim đơn giản gợi lên cảm giác thèm muốn được ăn thưởng thức món ngon nhất mà chỉ nhìn được bằng mắt.

>>> Xem thêm: Group Câu Chuyện Cuộc Sống

2. Chủ Đề Sáng Tạo

Nếu như bạn có khiếu sáng tạo mấy món đồ độc lạ thì bạn đã kiếm được một cơ hội kiếm hàng ngàn đô trên Youtube rồi đó. Vì Sao ?Khi bạn làm những món đồ đẹp, nhanh, truyền tải cách làm cho mọi người thì sẽ tạo nên tính tò mò muốn thực hiện làm giống như bạn.

3. Kids – Chủ đề lâu đời nhất

Mặc dù chủ đề trẻ em nó rất khó làm những lượt xem thì khỏi phải bàn đến vì bạn cứ nghĩ xem hiện nay thì Việt Nam có bao nhiêu trẻ em (chưa tính toàn Thế Giới), một con số cực khủng.Lượng xem của các bạn nhỏ thì cực nhiều, trẻ em thích tò mò tìm hiểu những điều mới lạ. Nắm bắt ưu thế này các Youtuber tạo những khung cảnh bắt mắt, baby, năng động, . . . cho các bé thế là tiền Youtube cứ đổ vào túi.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Social Profiles

Twitter Facebook Google Plus LinkedIn RSS Feed Email Pinterest

Nhạc Đường Phố

Blog Archive

CHuyên Gia Marketing Online

Copyright © KIẾM TIỀN ĐÔ | Thiết kế Theme by Vĩnh Long - Nguyễn Thành Trực