Kiếm tiền đô luôn cập nhật cách kiếm tiền từ Online như Youtube, Affilate, ...

Thứ Sáu, 25 tháng 1, 2019

Cách Kiếm Tiền Cùng YOUTUBE PARTNER

(Trực Vĩnh Long) - Bằng việc Upload video lên kênh Youtube kiếm được hàng ngàn đô la, còn có cách kiếm tiền từ việc làm đối tác quảng cáo cho Youtube. Đó là cách mang lại lợi nhuận khủng cho các Youtuber hiện nay.


Việc tham gia Chương trình đối tác của Youtube không chỉ giúp bạn được hưởng lợi nhuận từ các video của mình, Youtube còn cung cấp cho các bạn những tính năng, tài nguyên giúp bạn khai thác tốt hơn kênh của mình, ví dụ như đăng tải video trên 15 phút, Bản quyền nội dung (Content ID), Live Events, Hangout on Air, Hình thu nhỏ tùy chỉnh,... Bạn có thể xem thêm tại: Channel Features for Youtube CreatorsNgoài những điều kể trên, bạn cũng được hưởng những lợi ích khi tham gia với Youtube Partner Program:

Kiếm tiền không giới hạn địa lý: Một nội dung video thật sự hấp dẫn sẽ có thể thu hút người xem từ bất cứ đâu trên khắp thế giới, bất kể bạn đến từ Việt Nam, hay một nước Châu Phi nào đó. Miễn là Youtube khả dụng, và chương trình đối tác đã được triển khai tại đó, bạn có thể kiếm tiền từ bất kể quốc gia nào, và nhận tiền tại nơi mình sinh sống.


Không bị trói buộc: Không có một điều khoản nào ở dạng hợp đồng bắt buộc bạn phải  tham gia ít nhất bao nhiêu lâu trong chương trình này. Sáng tạo, đăng tải, và kiếm tiền từ video bất cứ khi nào, miễn là phù hợp, và bạn có tâm trạng :))Bạn có thể theo dõi được hiệu quả kiếm tiền từ video của mình, bằng việc sử dụng ứng dụng Youtube Analytics. Nó cung cấp sẵn cho bạn các báo cáo thuộc nhiều tiêu chí như hiệu suất quảng cáo, tỉ lệ giữ lại người xem, lượng truy cập,....

Cám ơn !!! Các bạn đã theo dõi kênh Kiếm Tiền Đô, nếu bài viết hay bạn hãy Like và Share.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Social Profiles

Twitter Facebook Google Plus LinkedIn RSS Feed Email Pinterest

Nhạc Đường Phố

Blog Archive

CHuyên Gia Marketing Online

Copyright © KIẾM TIỀN ĐÔ | Thiết kế Theme by Vĩnh Long - Nguyễn Thành Trực