Kiếm tiền đô luôn cập nhật cách kiếm tiền từ Online như Youtube, Affilate, ...

Thứ Năm, 17 tháng 1, 2019

Chơi Game Cũng Có Thể Kiếm Tiền Trên Youtube ???

(Kiếm Tiền Đô) – Nhu cầu giải trí hiện nay rất là cao, đặc biệt là các game giải trí trên mạng. Với sự xuất hiện dày đặc như vậy tạo nên một mảnh đất màu mỡ cho các Youtuber kiếm tiền đô đầy túi mỗi tháng. Sao chơi Game mà lại kiếm tiền đô bài viết này sẽ giúp bạn nhìn nhận cái nhìn về việc kiếm tiềnOnline hiện nay.

Hầu hết khi bạn giải trí thì chỉ cắm đầu vào chơi Game cho là giải trí, giảm stress hơn, vui hơn, . .Nhưng đối với các Youtuber thì đó là cơ hội kiếm tiền dễ, nhanh nhất vì sao lại có sự đối lập như vậy ?Vì họ cũng sẽ chơi như bạn, thậm chí hay hơn, Pro hơn, đẳng cấp hơn chỉ với mục tiêu là quay lại cách chơi, cách để thành V.I.P cho bạn xem. Vì bạn cũng muốn như họ cũng mạnh, cũng chiếm lĩnh một phần mạnh nhất trong game mà mình đang chơi.

>>> Xem thêm: Group Câu Chuyện Cuộc Sống

Nói một cách đơn giản nhất bạn sẽ lên Youtube xem cách lên đồ cho nhân vật của mình, mà vào đúng kênh của một Youtuber thì người đó sẽ có tiền. Ví dụ như một game mà Kiếm Tiền Đô đã từng chơi và trải nghiệm lúc trước có điều là không hay để đăng Youtube : “Liên Quân Mobile”.Trong game “Liên Quân Mobile” có một nhân vật là Violet một sát thủ AD của “Team Đi Rừng “ bạn không biết cách chơi con này thì . . . Dân chúng sẽ la ó tẩy chay bạn vì không biết chơi, đánh dỡ, không gánh Team, đánh gà, . . . nói chung đủ các loại chửi bới .... ><
Khi ức chế lên thì bạn cũng đáp trả nhưng cũng muốn mình mạnh, muốn mình đánh hay để người ta khen ngợi mình. Sau đó, bạn vào Youtube xem cách lên đồ Violet như thế nào ? cách đánh úp, đánh nhanh, “Dương Đông Kích Tây”, ….
Và cuối cùng bạn cũng biết đấy lượt View của các Youtuber tăng cao, lượt Subscribe tăng cao thế là tiền đổ vào túi của các Youtuber ầm ầm.

Đó là một cách nhìn nhận theo góc nhìn khác của Kiếm Tiền Đô còn các bạn thì sao ?

Hãy Like và Share bài viết này cho mọi người theo dõi để chúng tôi có động lực hơn để viết những bài tiếp theo hay hơn.

Cám ơn !! Các bạn đã theo dõi kênh Kiếm Tiền Đô.

>>>>>> Phần mềm SOLIDWORKS – giải pháp công nghệ tiên tiến của thếkỉ XXI

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Social Profiles

Twitter Facebook Google Plus LinkedIn RSS Feed Email Pinterest

Nhạc Đường Phố

Blog Archive

CHuyên Gia Marketing Online

Copyright © KIẾM TIỀN ĐÔ | Thiết kế Theme by Vĩnh Long - Nguyễn Thành Trực