Kiếm tiền đô luôn cập nhật cách kiếm tiền từ Online như Youtube, Affilate, ...

Chủ Nhật, 20 tháng 1, 2019

Hướng Dẫn Tạo Kênh Yotube Từ A – Z Cho Người Mới Phần 1

(Kiếm Tiền Đô) – Tạo một kênh Youtube kiếm tiền đô cũng còn được gọi là Chanel Youtube, đó là một phương thức tạo mộ trang đẹp để níu chân người xem lại trên kênh của bạn. Khi bạn tạo một kênh Chanel Youtube thì sẽ nhận rất nhiều đặc quyền từ kênh Video trực tuyến này. Đặc biệt là sẽ trở thành một đối tác quảng cáo kiếm tiền đô trên Youtube như là bài trước đã đề cập đến.

Hướng Dẫn Tạo Một Kênh Youtube

Bước 1 : Đầu tiên bạn phải tạo một tài khoản Gmail, lưu ý phải bảo mật tài khoản cẩn thận vì dễ bị Hack mình sẽ cập nhật cách bảo mật tài khoản Gmail ở bài sau. Còn bây giờ bạn hãy nhấn Signin (nút “Đăng Nhập”) và tiến hành đăng nhập tài khoản.Bước 2 : Sau đó, bạn tiến hành điền địa chỉ Gmail của mình vào.Tiếp theo là Mật Mã (Passwork).Bước 3 : Sau khi đăng nhập Youtube thành công, để tạo Channel Youtube chúng ta cần phải vào phần Settings, nhấn vào biểu tượng tên của bạn sẽ hiện ra phần settings này.

>>> Xem thêm: Group Câu Chuyện Cuộc SốngBước 4 : Tại đây bạn kéo xuống dưới sẽ thấy có dòng chữ là Create a new channel (Tạo tài khoản), nhấn vào đó để tiếp tục thủ tục tạo kênh Youtube.Bước 5 : Quá trình tạo kênh Youtube rất đơn giản, bạn chỉ cần đặt tên cho kênh của mình (sau này có thể thay đổi được) và nhấn vào Create ( Tạo) là xong.


Ngay sau khi hoàn tất bạn sẽ thấy được kênh Youtube của mình đã được tạo.Bước 6 : Nhấn vào phần Customize Channel để tiến hành chỉnh sửa kênh của mình nhé.Đến đây Kiếm Tiền Đô sẽ nhường lại cho bạn đọc khám phá nốt phần còn lại sau khi tạo Channel Youtube, hãy chỉnh sửa kênh, up video cũng như thêm ảnh đại diện, ảnh bìa của kênh để hoàn thiện nốt phần còn lại nhé.Nếu như bạn chưa làm được Banner hình ảnh thì hãy xem tiếp bài sau nhé !!!

Trên đây là toàn bộ các bước để tạo Channel Youtube, đây chỉ là một phần cơ bản trong rất nhiều vấn đề các bạn phải làm trước khi nghĩ đến việc kiếm tiền trên Youtube. Nhưng nếu bạn chỉ là người đăng video chia sẻ vui vẻ chứ không nhằm mục đích kiếm tiền đô trên Youtube có lẽ không cần quá quan tâm đến các vấn đề trên, tuy vậy cũng cần chú ý đến vấn đề bản quyền để tránh bị mất kênh Youtube, mất luôn cả Gmail đang sử dụng đấy.

Đó là một cách nhìn nhận theo góc nhìn khác của Kiếm Tiền Đô còn các bạn thì sao ?

Hãy Like và Share bài viết này cho mọi người theo dõi để chúng tôi có động lực hơn để viết những bài tiếp theo hay hơn.

Cám ơn !! Các bạn đã theo dõi kênh Kiếm Tiền Đô. 0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Social Profiles

Twitter Facebook Google Plus LinkedIn RSS Feed Email Pinterest

Nhạc Đường Phố

Blog Archive

CHuyên Gia Marketing Online

Copyright © KIẾM TIỀN ĐÔ | Thiết kế Theme by Vĩnh Long - Nguyễn Thành Trực