Kiếm tiền đô luôn cập nhật cách kiếm tiền từ Online như Youtube, Affilate, ...

Thứ Sáu, 25 tháng 1, 2019

Kênh Nhạc Hoa Vinh Biến Mất Không Dấu Vết Trên Youtube

(Trực Vĩnh Long) - Nhắc tới hiện tượng Hoa Vinh ai cũng nhớ đến các bài hát của anh Cover như : Đừng Quên tên Anh, Ngắm Hoa Lệ Rơi, . . . đó là cũng một phần làm nên tên tuổi anh. Và cũng không xa lạ gì đối với các Youtuber kiếm tiền trên Youtube. Nhưng hôm nay kênh của Hoa Vinh đột nhiên bị biến mất không rõ nguyên nhân, nào hãy cùng Kiếm tiền Đô cùng tìm hiểu thêm.


Ngày 15/12, kênh YouTube gần 1 triệu lượt đăng ký của Hoa Vinh bất ngờ đổi tên. Ngoài ra, MV "Đừng quên tên anh" đạt gần 150 triệu lượt xem cũng không còn khả dụng.

Hiện kênh YouTube của Hoa Vinh đã đổi tên và các video trước đây đều không thể truy cập.Quản lý của Hoa Vinh cho biết kênh này thuộc network MeTub. Tuy nhiên, Hoa Vinh muốn phát triển một kênh mới nên đã ẩn tất cả video và chuyển sang một kênh khác.

Tuy vậy, theo một số nguồn tin, kênh này ban đầu được một Hoa Vinh hợp tác với bên khác và không nắm quyền quản trị. Do một số mâu thuẫn về số tiền thu về từ YouTube, Hoa Vinh đã yêu cầu người này xóa video.

>>>> Hot : Chơi Game Cũng Có Thể Kiếm Tiền Đô

Quản lý của Hoa Vinh không phủ nhận thông tin trên và thông báo Hoa Vinh đã tạo một kênh mới. Hiện kênh này chỉ có 3.000 lượt đăng ký.


Theo thống kê từ trang Social Blade, chỉ riêng MV "Đừng quên tên anh" với 145,5 triệu lượt xem, kênh YouTube trước đây của Hoa Vinh có thể thu được từ 72.000- 582.000 USD. Những video còn lại đều có doanh thu vài nghìn USD.

Cám ơn !!! Các bạn đã theo dõi kênh Kiếm Tiền Đô, nếu bài viết hay bạn hãy Like và Share.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Social Profiles

Twitter Facebook Google Plus LinkedIn RSS Feed Email Pinterest

Nhạc Đường Phố

Blog Archive

CHuyên Gia Marketing Online

Copyright © KIẾM TIỀN ĐÔ | Thiết kế Theme by Vĩnh Long - Nguyễn Thành Trực