Kiếm tiền đô luôn cập nhật cách kiếm tiền từ Online như Youtube, Affilate, ...

Thứ Tư, 16 tháng 1, 2019

Kiếm Tiền Trên Youtube Khó Hay Dễ ?

(Kiếm Tiền Đô) - Do chính sách siết chặt kiếm tiền trên Youtube vào năm 2019 nên các kênh nổi tiếng đều bị tắt kiếm tiền không rõ lý do. Nhưng, bạn đừng quan tâm hay lo lắng, Kiếm Tiền Đô sẽ giới thiệu cho bạn các cách kiếm tiền trên Youtube như thế nào ?

1. Youtube là gì ? 

Kênh mạng xã hội video trực tuyến Youtube là trang Web chuyên chia sẻ video,  là nơi người dùng có thể tải lên hoặc tải xuống video mà mình thích nhất. Youtube chính là một sản phẩm quảng cáo của Google được mua lại vào năm 2015 và phát triển rầm rộ tới bây giờ.Sau hơn 10 năm phát triển, đến nay Youtube đã phổ biến hầu như trên toàn thế giới và cũng đang được phát triển với hơn 76 nền tảng ngôn ngữ phục vụ người dùng. 

2. Quảng cáo trên Youtube

Ngoài việc nhằm phục vụ nhu cầu giải trí, Youtube.com còn hướng tới phục vụ các đối tác có nhu cầu quảng cáo tiếp thị trên nền tảng này.Nếu bạn có một kênh Youtube đầy đủ chính sách đã đề ra từ Youtube thì bạn có thể kiếm tiền đô từ đó một cách nhanh chóng. Bằng cách các nhà làm nội dung video sẽ là đối tác quảng cáo cho chính Youtube và tiền đổ về sẽ được chia lại cho các đối tác sản xuất video.

3 .Kiếm tiền đô trên Youtube : Dễ hay khó ?

Hiện nay, kênh kiếm tiền đô trên nền tảng Youtube đang là xu hướng kiếm tiền online hot nhất năm 2019. Nhiều kênh giải trí chỉ lập ra nhằm mục đích kiếm tiền, chứ không chia sẽ video hữu ích đến người xem.

>>> Xem thêm: Group Câu Chuyện Cuộc Sống

Tuy nhiên, liệu kiếm tiền trên Youtube có "dễ ăn" như bạn nghĩ  và đôi khi nhìn vào doanh thu hàng ngàn đô của các Youtuber. Nhiều người có cảm giác Youtube có thể là một công cụ kiếm tiền đô rất dễ dàng cho các publisher.Hiện nay, kiếm tiền trên Youtube ở Việt Nam có 2 cách, nhưng tựu trung vẫn là vấn đề sản xuất nội dung và bản quyền nội dung. Cách thứ nhất, chính thống và tốt nhất nhưng cũng tốn nhiều công sức, chất xám nhất là tự sản xuất video có nội dung hấp dẫn rồi xuất bản lên Youtube. Cách thứ hai là “đăng lại” những video có sẵn trên Youtube (được gọi là re-up).

>>>>> Xem Thêm Ground Kiếm Tiền Online Tại Nhà.

Với cách này, các Youtube publisher chỉ việc tải video về máy, sau đó dùng phần mềm chỉnh sửa, biên tập lại rồi đăng ngược lại lên Youtube. Tuy nhiên, ngay cả những người đã từng được cho là thành công với việc kiếm tiền từ Youtube cũng khẳng định, việc re-up trên Youtube sớm hay muộn cũng sẽ bị cấm, và tất nhiên, có thể dẫn đến xóa kênh Youtube, hay nặng hơn là khóa cả tài khoản Youtube Partner, tài khoản Adsense…Một vị giám đốc của một công ty truyền thông lớn ở Việt Nam tỏ ra buồn bã khi cho biết hầu hết những người làm Youtube Partner ở Việt Nam đều chưa nhận thức được điều cơ bản nhất khi trở thành nhà cung cấp nội dung cho YouTube, đó là bản quyền. YouTube có các điều khoản cực kỳ chặt chẽ yêu cầu partner tuân thủ, và họ cũng liên tục thay đổi các thuật toán quét quản quyền để hạn chế mức tối đa các thủ thuật “lách” kiểu re-up của người dùng. Cách làm re-up không thể giúp bạn trở nên chuyên nghiệp và kiếm tiền được lâu dài.

Ở đây, tôi muốn đào sâu thêm về các cách mà những người đang kiếm tiền bằng Youtube thực hiện. Nhưng rõ ràng, Youtube là một mỏ vàng cực lớn đang chờ được khai thác, nếu như bạn đủ sức và làm đúng cách, đúng luật. thậm chí nó có thể cho bạn nguồn thu nhập và ổn định lâu dài nếu bạn “chơi đẹp”. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Social Profiles

Twitter Facebook Google Plus LinkedIn RSS Feed Email Pinterest

Nhạc Đường Phố

Blog Archive

CHuyên Gia Marketing Online

Copyright © KIẾM TIỀN ĐÔ | Thiết kế Theme by Vĩnh Long - Nguyễn Thành Trực