Kiếm tiền đô luôn cập nhật cách kiếm tiền từ Online như Youtube, Affilate, ...

Thứ Sáu, 18 tháng 1, 2019

Live Stream Game Cách Kiếm Tiền Năm 2019 ?

(Kiếm Tiền Đô) – Cách kiếm tiền đô từ cách quay trực tiếp một Game mà mình chơi “Cực Pro” nhất lên Youtube sẽ giúp bạn kiếm tiền cực nhanh. Dưới đây là các Game thủ đã kiếm hàng ngàn đô la chỉ với một việc là chơi Game trong phòng ngủ.

1. Ngôi sao Stream Game

Trong một cuộc phỏng vấn với CNBC, Tyler xác nhận bản thân kiếm được hơn 500.000 USD mỗi tháng từ hơn 160.000 tài khoản trả tiền đang theo dõi mình trên Twitch. Ngoài ra, anh còn có hơn 4 triệu người đang theo dõi mình cũng trên nền tảng này.Đối với những ai quen thuộc với thể thao điện tử, Twitch không quá xa lạ. Đây là dịch vụ stream game lớn nhất thế giới. Mỗi streamer sẽ kiếm được 3,5 USD cho mỗi lượt người theo dõi. Đó là một trong những anh chàng kiếm tiền đô cực khủng khi được phỏng vấn trên CNBC.

>>>>> Xem Thêm Ground Kiếm Tiền Online Tại Nhà.

Kể từ khi được CNBC mời phỏng vấn, lượt người theo dõi anh chàng này cũng không ngừng gia tăng. Bên cạnh đó, Tyler cũng thu hút được hơn 6 triệu người đăng ký theo dõi kênh Youtube của mình.

2. Phá kỷ lục người xem với Rapper đình đám

Tối muộn ngày 14/3, Tyler đã cùng chơi game với rapper nổi tiếng Drake trên kênh của mình. Với 36,9 triệu người theo dõi trên Twitter, Drake không khó để lôi kéo fan của mình vào xem trận đấu. Kết quả với hơn 635.000 người xem, cả hai đã phá kỷ lục 388.000 trước đó của Dr. Disrespect, một game thủ nổi tiếng với tựa game "Pubg".Điều thú vị ở chỗ, chính Drake là người đã khởi xướng việc chơi game này. Rapper cho biết anh thường chơi game ngay trong phòng thu những khi rảnh rỗi. Sau đó anh phát hiện ra Tyler trên Instagram và bắt đầu bị thu hút bởi những video chơi game trên YouTube của anh chàng này.

>>> Xem thêm: Group Câu Chuyện Cuộc Sống

Không nên như các Game Stream ?

Vì mình vùi đầu vào chơi Game nhiều sẽ ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe đó là lời khuyên của các Youtuber này. Dù công việc nghe rất dễ dàng nhưng các bạn hãy suy nghĩ kĩ trước khi dấn thân vào con đường này.Đó là một cách nhìn nhận theo góc nhìn khác của Kiếm Tiền Đô còn các bạn thì sao ?

Hãy Like và Share bài viết này cho mọi người theo dõi để chúng tôi có động lực hơn để viết những bài tiếp theo hay hơn.

Cám ơn !! Các bạn đã theo dõi kênh Kiếm Tiền Đô.

>>>>>> Bài Học Khởi Nghiệp Từ Các Startup Lớn.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Social Profiles

Twitter Facebook Google Plus LinkedIn RSS Feed Email Pinterest

Nhạc Đường Phố

Blog Archive

CHuyên Gia Marketing Online

Copyright © KIẾM TIỀN ĐÔ | Thiết kế Theme by Vĩnh Long - Nguyễn Thành Trực