Kiếm tiền đô luôn cập nhật cách kiếm tiền từ Online như Youtube, Affilate, ...

Thứ Sáu, 18 tháng 1, 2019

Những Lưu Ý Cơ Bản Khi Kiếm Tiền Youtube !!

(Kiếm Tiền Đô) – Mặc dù những vấn đề này nó không có gì là to tát đối với Youtube kì cựu, nhưng nó là điều sống còn với những bạn mới toanh trên đường kiếm tiền đô. Hãy chắc chắn rằng video của mình do chính làm ra không Report bất cứ một ai nó đảm bảo kênh bạn sống lâu hơn. Dưới đây là các lưu ý tham khảo do Kiếm Tiền Đô tổng kết lại.

1. Video chứa âm thanh bản quyền

Nghe nói tới âm thanh làm video trên Youtube thì ngay kể các Youtuber lâu năm cũng đau đầu không kém (không tính các bạn biết phần mềm âm thanh), vậy kiếm nhạc ở đâu không bị dính bản quyền. Mới đầu thì bạn có thể lấy nhạc của một kênh làm nhạc nếu kênh đó cho phép bạn Report lại âm thanh của họ.Nhưng nếu một ngày đẹp trời nào đó, họ buồn “Gắn Cờ “ bạn thì kể như bạn xong Phim mọi công sức đổ sông đổ bể.

>>> Xem thêm: Group Câu Chuyện Cuộc Sống

Nhưng bạn đừng lo có nhiều nguồn lấy nhạc từ những nơi khác nhau trên mạng giúp bạn làm video thu hút hơn tăng lượt View kiếm tiền đô.

2. Video chứa hình ảnh bản quyền

Đối với các Video report thì rất dễ bị dính bản quyền hình ảnh cũng giống như âm thanh nó cũng có content ID (mã xác minh bản quyền). Youtube sẽ rất dễ dàng tra ra bạn đã đánh cắp bản quyền video kiếm tiền của người khác mà không được cho phép.


Các hình ảnh thường bị dính bản quyền toàn thế giới đều được sở hữu bởi các kênh truyền hình, liveshow, người nổi tiếng, . . . Nhưng khi bạn vào Network thì những hình ảnh như vậy cũng ít dễ bị dính bản quyền thương mại hơn so với G.A .

3. Video chứa nội dung XXXX

Nói về thể loại video này thì toàn Thế Giới đang cấm, và kiểm duyệt rất gắt gao vào năm 2019 Youtube đã cấm đăng các hình nhạy cảm lên trên kênh kiếm tiền đô này.Đa số đông lên Youtube tìm kiếm nhưng thể loại mát mẻ, nhạy cảm đối với thể loại này thì bạn kiếm tiền cực nhanh, cực giàu. Nhưng cái gì cũng có hai mặt của nó đó là kênh bạn cũng chết rất rất nhanh, nhanh hơn so với các kênh Report lại video. Vì sao ?

Do chính sách công bố của Youtube là cấm các hình ảnh đồi trụy, nhạy cảm, bạo lực, không phù hợp với trẻ con, . . . . Nếu bạn xác định đi lâu dài, kiếm tiền đô đều đều thì tuyệt đối không nên theo thể loại này.

Đó là một cách nhìn nhận theo góc nhìn khác của Kiếm Tiền Đô còn các bạn thì sao ?

Hãy Like và Share bài viết này cho mọi người theo dõi để chúng tôi có động lực hơn để viết những bài tiếp theo hay hơn.
Cám ơn !! Các bạn đã theo dõi kênh Kiếm Tiền Đô.

>>>>> Ford Everest 2018 sẽ thừa kế “khủng long” Ford F-150 về ngoạihình?

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Social Profiles

Twitter Facebook Google Plus LinkedIn RSS Feed Email Pinterest

Nhạc Đường Phố

Blog Archive

CHuyên Gia Marketing Online

Copyright © KIẾM TIỀN ĐÔ | Thiết kế Theme by Vĩnh Long - Nguyễn Thành Trực