Kiếm tiền đô luôn cập nhật cách kiếm tiền từ Online như Youtube, Affilate, ...

Thứ Bảy, 19 tháng 1, 2019

Những Đúc Kết Kiếm Tiền Từ Youtube của Kênh Kiếm Tiền Đô

(Kiếm Tiền Đô) – Qua một thời gian trằn trọc mơ tưởng đến bật kiếm tiền đô thật nhiều thì trải qua thời gian làm việc cực lực, sáng tạo những video hấp dẫn. Và bây giờ Kiếm Tiền Đô xin đúc kết những vấn đề đã vấp phải khi đi trên con đường chông gai này.

>>>>> Xem Thêm Ground Kiếm Tiền Online Tại Nhà.

Sau khi làm Youtube một khoảng thời gian thì cũng rút ra được một số bài học cơ bản sau những vấp phải:

1. Không lừa dối người xem: nghĩa là tiêu đề, thumbnails…phải khớp với nội dung video của bạn, không nên giật tít quá đáng để gây phẫn nộ cho người xem, họ có thể dislike, report… đối với kênh, điều này chẳng tốt chút nào cả.2. Khiêm tốn: chẳng giỏi giang gì nên các bạn đừng đi khoe khoang kênh của mình,thu nhập của mình ra cho người khác xem gì cả, mình làm được nhiều hay ít cứ khiêm tốn đi, âm thầm lặng lẽ mà đi, khi bạn giàu người ta sẽ biết tới bạn. Mình không nói là con người VN không tốt, nhưng chí ít có một số người chưa được tốt lắm, khi bạn khoe khoang kênh mà gặp những người này thì việc report gắn cờ thì cũng không thể không xảy ra đặc biệt là những video Reup.

>>> Xem thêm: Group Câu Chuyện Cuộc Sống

3. Không được tự Click quảng cáo trên Youtube nhé, điều này cực cấm kị luôn. Bạn không qua mặt được Youtube đâu, dù có thông minh hơn nó thì cũng đừng dại mà làm như thế để rồi kênh bạn bị tắt chức năng kiếm tiền thì hối hận cũng không kịp nữa. Nếu muốn kiếm tiền đô thì phải lưu ý điều này.4. Không tăng view bằng những phần mềm,công cụ trao đổi trên mạng, hoặc tự mình F5 để xem video của mình nhé vì bạn không tránh được cái số 301 của Youtube đâu. Hãy để view tự nhiên nếu muốn tăng nhanh thì nên chia sẻ lên mạng xã hội nếu có fanpage facebook cực khủng thì thật tốt.Cứ trung thực với người xem, thật thà với Youtube thì bạn sẽ không dính những lỗi vớ vẩn của nó đâu và cũng chẳng phải sống trong hoàn cảnh lo âu một ngày nào đó vào một buổi sáng đẹp trời kênh Youtube bị Die. Và rồi đâm ra chán nản dẫn đến tự vẫn nữa thì khổ. Khi viết nội dung bài mình còn nhiều thiếu sót hay sai chỗ nào xin mọi người cứ thẳng thắn góp ý để cùng nhau chia sẻ và kiếm tiền nhé.

Đó là một cách nhìn nhận theo góc nhìn khác của Kiếm Tiền Đô còn các bạn thì sao ?

Hãy Like và Share bài viết này cho mọi người theo dõi để chúng tôi có động lực hơn để viết những bài tiếp theo hay hơn.
Cám ơn !! Các bạn đã theo dõi kênh Kiếm Tiền Đô

>>>>> Câu chuyện cuộc sống – Ai Mới Là Người Thông Minh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Social Profiles

Twitter Facebook Google Plus LinkedIn RSS Feed Email Pinterest

Nhạc Đường Phố

Blog Archive

CHuyên Gia Marketing Online

Copyright © KIẾM TIỀN ĐÔ | Thiết kế Theme by Vĩnh Long - Nguyễn Thành Trực