Kiếm tiền đô luôn cập nhật cách kiếm tiền từ Online như Youtube, Affilate, ...

Thứ Hai, 28 tháng 1, 2019

Xuất Hiện Trò Lừa Nạp Thẻ 1 ăn 10 Trên PubG !!!

(Kiếm Tiền Đô) - Sau khi xuất hiện trên giao diện Game Mobile PubG là Game đứng thứ 2 sau Liên Quân Mobile về độ nổi tiếng. Nó cũng là cách kiếm tiền nhờ vào LiveStream thể loại Game này trên giao diện của Youtube. Nhưng bên cạnh đó cũng xuất hiện lừa đảo nạp Car khuyến mãi lên đến 100% hãy cùng Kiếm Tiền Đô tìm hiểu bộ mặt thật của trò lừa đảo này.Một số video tương tự như "Nạp thẻ PUBG giá rẻ- X10 giá trị" hay "Nạp UC PUBG - Khuyến mãi lên đến 100%" cũng được trả tiền để YouTube quảng cáo.


Khi vào website "naptienpubg.com" trong video hướng dẫn, người dùng sẽ bắt gặp những lời rao nạp tiền thành công với tỷ lệ gấp 10 lần hiện lên, các bình luận than vãn tiếc nuối vì không nạp nhiều hơn. Đây là những thông tin giả mạo được dựng lên để kích thích lòng tham của người chơi.

Trang web cung cấp 3 lựa chọn thẻ Viettel, Mobifone và VinaPhone để nạp. Sau khi nhấp vào đường dẫn, trang tiếp tục chuyển đến khu vực điền các thông tin như Game ID, mệnh giá, mã và serial thẻ điện thoại.

"Mình nạp vào trang đó 100.000 đồng thẻ Vinaphone, tưởng nhận được 2.100 UC theo quảng cáo, không ngờ bị lừa. Nên mình quay lại clip để mọi người đề phòng", Hoàng Phúc, sinh viên trường Đại học Công nghiệp TP.HCM, người làm video tố cáo website "naptienpubg.com" lừa đảo, chia sẻ.


"Mình nạp 50.000 đồng vào trang naptienpubg này, cũng không nhận được gì. Các thông tin đã điền đúng", bạn Thành Công, ngụ ở quận Bình Thạnh kể.


Từ năm 2012, khi hình thức nạp tiền cho game online bằng thẻ cào điện thoại trở nên phổ biến, chiêu lừa như trên cũng xuất hiện và nở rộ ở Việt Nam. Việc lập web giả mạo (phishing) là thủ đoạn "cổ điển" trên thế giới nhưng đến nay vẫn còn tồn tại trên Internet.

Tuy nhiên, gần đây chúng trở nên nguy hiểm hơn khi được quảng cáo trên những nền tảng mạng xã hội như Facebook, YouTube, giúp tiếp cận đến nhiều người hơn. Bản thân những video lừa đảo này cũng vi phạm chính sách của YouTube, nhưng đôi khi hệ thống kiểm duyệt của nền tảng này để lọt quảng cáo xấu.

Cảm ơn !!! Các bạn đã theo dõi kênh Kiếm Tiền Đô, chúc các bạn một ngày vui vẻ tràn đầy hạnh phúc. Nếu bài viết hay bạn hãy Like và Share.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Social Profiles

Twitter Facebook Google Plus LinkedIn RSS Feed Email Pinterest

Nhạc Đường Phố

Blog Archive

CHuyên Gia Marketing Online

Copyright © KIẾM TIỀN ĐÔ | Thiết kế Theme by Vĩnh Long - Nguyễn Thành Trực