Kiếm tiền đô luôn cập nhật cách kiếm tiền từ Online như Youtube, Affilate, ...

Thứ Hai, 28 tháng 1, 2019

Youtube Kids Ra Mắt Tại Việt Nam Sau 3 Năm Công Bố

(Kiếm Tiền Đô) - Hiện nay các nền tảng chạy trên Youtube thì chúng ta đều biết rõ, mới đây Youtube đã cập nhật Youtube Kids tại thị trường Việt Nam. Liệu nó có ảnh hưởng gì với các Youtuber kiếm tiền chân chính hay không ? Hãy cùng Kiếm Tiền Đô tìm hiểu đôi nét về mục dành cho trẻ em này nhé !!YouTube Kids là phiên bản khác của YouTube, chứa những nội dung hướng đến trẻ em và một số tính năng hỗ trợ phụ huynh quản lý giờ xem, các nguồn phát.


YouTube vừa ra mắt ứng dụng YouTube Kids, nền tảng vốn có mặt từ 3 năm trước ở nhiều nước, nhưng nay mới có phiên bản cho Việt Nam. Hiện tại, người dùng đã có thể tải ứng dụng miễn phí này trên cả hai hệ điều hành Android và iOS.YouTube Kids được thiết kế với giao diện khác với YouTube. Ứng dụng tích hợp các chế độ tùy chọn giúp phụ huynh kiểm soát trải nghiệm của trẻ, cấp quyền điều khiển cho phụ huynh.

Phụ huynh có thể tắt chức năng tìm kiếm trong ứng dụng YouTube Kids bất cứ lúc nào nhằm giới hạn nội dung, chủ đề xem của con mình. Đồng thời, ứng dụng sẽ cảnh báo trẻ khi sắp hết thời lượng sử dụng.


Nền tảng YouTube Kids đã được ra mắt chính thức từ năm 2015, nhưng chỉ cung cấp cho một số thị trường nhất định. Ở thời điểm đó, Đông Nam Á chỉ có 3 nước có YouTube Kids, gồm Singapore, Philippines và Malaysia.

Tháng 3/2018, trang Business Insider cho biết ứng dụng này đã đề xuất khá nhiều video dạng "thuyết âm mưu" như sự kiện con người đặt chân lên mặt trăng là giả mạo, kim tự tháp được xây dựng bởi người ngoài hành tinh hay Trái đất được vận hành bởi sinh vật lai giữa loài bò sát và con người.

"Thuyết âm mưu" là những nội dung khó xét đúng sai, nhưng được cho có thể ảnh hưởng đến những khán giả nhí đang trong lứa tuổi hình thành nhận thức, thế giới quan.

Sau đó, YouTube Kids đã loại bỏ 25 video này và chặn kênh cung cấp nội dung không phù hợp.

Tại Việt Nam, các kênh chính trên YouTube Kids hiện được chọn lọc và phân loại theo các nhóm giải trí, nghệ thuật, thủ công, âm nhạc, thể thao, học tập...

Cám ơn !!! Các bạn đã theo dõi kênh Kiếm Tiền Đô chúc các bạn một ngày vui vẻ. Nếu bài viết hay bạn hãy Like và Share.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Social Profiles

Twitter Facebook Google Plus LinkedIn RSS Feed Email Pinterest

Nhạc Đường Phố

Blog Archive

CHuyên Gia Marketing Online

Copyright © KIẾM TIỀN ĐÔ | Thiết kế Theme by Vĩnh Long - Nguyễn Thành Trực